VÌ SAO PHÁI ĐẸP MÊ MẨN LIỆU PHÁP MESO HAIR TẠI PURESKIN?

Hàng nghìn khách hàng PureSkin chia sẻ niềm hạnh phúc và may mắn khi biết đến liệu pháp cải thiện rụng tóc, kích thích mọc tóc với Meso Hair từ Thụy Sĩ. Chất lượng tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh chóng, an toàn… là những điểm làm nên sự khác biệt và đẳng cấp của Meso Hair tại PureSkin.

Đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia công nghệ cao hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ PureSkin luôn cập nhật những kiến thức mới

Để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, PureSkin luôn chú trọng đến chất lượng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại PureSkin 100% được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Đây là một trong những điểm vượt trội của PureSkin mà ít cơ sở có được.

Công nghệ độc quyền

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng về tình trạng tóc, bác sĩ PureSkin chuyển giao thành công công nghệ Meso Hair Thụy Sĩ dựa trên kiểm nghiệm lâm sàng thể trạng người Việt cũng như phù hợp với đặc điểm khí hậu, sinh hoạt, thói quen người Châu Á. Phác đồ cá nhân hóa là bước đột phá trong việc rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng. PureSkin cũng chính là đơn vị đầu tiên áp dụng Meso Hair trong điều trị tóc tại Việt Nam. 

Hiệu quả nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị

Hiệu quả nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị

Bằng cách tác động trực tiếp vào nang tóc, cung cấp dưỡng chất thúc đẩy, kích thích quá trình phát triển tóc, Meso Hair giúp cho việc mọc tóc diễn ra nhanh hơn so với các phương pháp bôi, uống… thông thường khác. 

Tinh chất cao cấp, chính hãng

Tinh chất được sử dụng cho dịch vụ Meso Hair tại PureSkin được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ và đảm bảo an toàn trong điều trị:

  • Công nghệ CHAC tiên tiến nhất của thương hiệu SuissElle (Thuỵ Sỹ), đã được cấp sáng chế độc quyền tại Châu Âu và Mỹ
  • Các thành phần chính tác động đúng mục tiêu
  • Không có tác động mang tính hệ thống
  • Liệu pháp phòng ngừa hiệu quả
  • Chú trọng đến đặc tính cá nhân của từng loại da
  • Dễ dàng kết hợp với các liệu trình khác, bao gồm Filler, Laser…
  • Được Bộ Y tế chứng nhận

Đa dạng dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ sau điều trị

PureSkin – Nơi chăm sóc vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp

Bên cạnh liệu pháp giải quyết vấn đề tóc, PureSkin còn là thương hiệu dẫn đầu về chăm sóc da công nghệ cao không xâm lấn,không mất thời gian nghỉ dưỡng. Các sự lựa chọn Laser, Filler, mỹ phẩm… mang đến giải pháp toàn diện cho vẻ đẹp từ làn da đến mái tóc, đáp ứng nhu cầu chinh phục cái đẹp của phái đẹp Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. 

Quy tụ nhiều ưu điểm vượt trội, PureSkin là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp cho làn da, mái tóc của mình. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.