Tưng bừng sự kiện “LÀM ĐẸP GIÁ 0 ĐỒNG” tại Hạ Long

Với mong muốn tái tạo tuổi trẻ nâng tầm nhan sắc cho phụ nữ trên mọi miền đất nước. PureSkin Hạ Long tổ chức tiệc “Tri ân khách hàng _ Trao gửi niềm tin” nhằm tạo cơ hội quảng bá các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao hiệu quả đến với nhiều khách hàng.

Các bác sĩ với quyết tâm cao mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng

PureSkin Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Hạ Long ngã 5 cột Đồng Hồ, thuận tiện cho việc tìm kiếm đi lại nên rất nhiều khách hàng cũng như người dân tại đây nô nức đi làm đẹp.

Vị trí rất thuận lợi cho chị em đi làm đẹp tại Hạ Long

Hệ thống phòng khám da liễu PureSkin Laser Clinic là chuỗi phòng khám điều trị da bằng công nghệ cao, các bác sĩ và trợ lý bác sĩ được đào tạo bài bản. Hàng ngàn ca có vấn đề nặng về da đã được điều trị khỏi, trẻ trung và rạng ngời hơn xưa.

Đội ngũ bác sĩ và trợ lý bác sĩ được đào tạo rất bài bản chuyên nghiệp

Qua nhiều năm hoạt động cơ sở đã đón nhận rất nhiều đóng góp ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Khách hàng được điều trị khỏi tại PureSkin Hạ Long không ngừng tăng lên. 

Khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ trước khi làm dịch vụ

Khách hàng đang được tư vấn chọn gói làm đẹp

Chị em rất kỳ vọng và háo hức

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Khách hàng đang được soi da với máy soi da VISIA thế hệ mới

Sự kiện “LÀM ĐẸP GIÁ O ĐỒNG” với ý nghĩa tri ân đến với khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành trên chặng đường “tái tạo tuổi trẻ” cùng  PureSkin. Tất cả các khách hàng cũ và mới đều được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp như: trị nám, tàn nhang, PLF mặt cổ, nâng cơ HUE, Tiêm xóa nhăn, trị mụn, trị sẹo…Ngoài ra khách hàng mua các sản phẩm chăm sóc da cũng sẽ được chiết khấu rất cao.

Khách hàng đang điều trị dịch vụ HUE nâng cơ miễn phí

Khách hàng đang điều trị mụn tại PureSkin miễn phí

Buổi tri ân của cơ sở diễn ra thành công rực rỡ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Rất  nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao chất lượng quốc tế và thấy được hiệu quả, mua thêm liệu trình. Số khác sau khi thăm khám được điều trị miễn phí một buổi thấy hiệu quả đã về sắp xếp công việc đến với cơ sở với các buổi tiếp theo. Nhiều chị em qua thăm khám được soi da miễn phí biết được tình trạng da của mình để lưu ý hơn nữa trong việc chăm sóc làn da.

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.