TRỊ SẸO RỖ BẰNG LASER Ở ĐÂU CHI PHÍ HỢP LÝ?

Trị sẹo rỗ không hề dễ, do đó, chi phí điều trị cũng khá cao. Giữa muôn vàn địa chỉ làm đẹp “mọc” lên, việc lựa chọn trị sẹo rỗ bằng laser ở đâu chi phí hợp lý là băn khoăn của rất nhiều người.

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả?

Có ba tiêu chí để bạn chọn được nơi điều trị sẹo rỗ uy tín và hiệu quả gồm:

Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

Đây có thể được coi là yếu tố quan trọng nhất. Những đơn vị đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động sẽ đảm bảo tốt các yếu tố y khoa cơ bản, đáp ứng điều kiện cần thiết để bạn thực hiện điều trị sẹo hiệu quả và an toàn. Hơn thế nữa, khi được đơn vị Y Tế cấp phép đồng nghĩa với việc đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm nếu có tình huống không may xảy ra. Đây giống như một “bảo hiểm” để bạn yên tâm hơn khi thực hiện điều trị sẹo.

Bác sĩ da liễu trực tiếp điều trị

Sẹo rỗ là tổn thương vĩnh viễn trên da, rất khó để cải thiện. Do đó, chỉ có bác sĩ da liễu mới đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm áp dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào điều trị sẹo rỗ một cách hiệu quả và an toàn.

Có trang thiết bị, công nghệ trị sẹo tiên tiến

Những đơn vị trị sẹo uy tín sẽ cập nhật tốt nhất các công nghệ mới, điều trị sẹo rỗ hiệu quả, do đó, bạn nên chọn đơn vị nào đang áp dụng công nghệ, máy móc trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay để điều trị.

Những yếu tố tác động đến giá điều trị sẹo rỗ

Tình trạng sẹo rỗ: Sẹo càng nặng thì chi phí điều trị sẽ càng cao.

Người chịu trách nhiệm điều trị: Bác sĩ chuyên khoa da liễu có chuyên môn cao hơn so với nhân viên điều dưỡng, Vì vậy, chi phí cũng sẽ cao hơn.

Công nghệ điều trị: Công nghệ càng hiện đại, máy móc nhập khẩu thì chi phí càng cao. 

Chi phí mặt bằng: Vị trí mặt bằng cũng ảnh hưởng đến giá của điều trị sẹo rỗ. Thường những vị trí có giá thuê càng cao thì giá các dịch vụ tại cơ sở đó cũng bị ảnh hưởng.

Cơ sở vật chất: Những đơn vị có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có môi trường trị sẹo chuẩn y khoa, vô khuẩn, vô trùng sẽ có giá cao hơn so với những đơn vị không trang bị cơ sở vật chất chuẩn y khoa để điều trị sẹo.

Dược mỹ phẩm hỗ trợ: Sau điều trị laser, các bác sĩ sẽ tư vấn một số dược mỹ phẩm để gia tăng hiệu quả điều trị sẹo cho bạn. Các cơ sở uy tín có thuốc điều trị chính hãng, nguồn gốc rõ ràng thì giá cao hơn các spa nhỏ, lẻ sử dụng thuốc tự điều chế và thuốc không rõ nguồn gốc.

Yếu tố thương hiệu: Những đơn vị da liễu có tên tuổi lớn, độ uy tín cao, quy mô rộng,… thì chi phí điều trị sẹo rỗ cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị da liễu nhỏ lẻ, ít tiếng vang.

Chương trình khuyến mãi: Các đợt khuyến mãi sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với bình thường.

Theo khảo sát, trị sẹo rỗ bằng laser tại Hà Nội có chi phí khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu cho mỗi lần điều trị (tùy địa chỉ).

Trị sẹo rỗ bằng laser ở đâu chi phí hợp lý?

Không riêng gì các thành phố lớn, hiện nay có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện, spa…trên cả nước có áp dụng công nghệ laser trong điều trị sẹo rỗ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có mặt bằng chất lượng đồng đều giống nhau.

Tại Hà Nội, nếu bạn còn băn khoăn không biết nên điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp laser ở đâu tốt, hãy đến với Phòng Khám PureSkin Laser Clinic. Đây là chuỗi clinic chăm sóc, tái tạo và trẻ hóa da công nghệ cao được các bác sĩ da liễu uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và trị liệu. Với sứ mệnh “tái tạo tuổi trẻ” PureSkin tự hào cung ứng trải nghiệm cho khách hàng với các điều trị hiệu quả cao và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, xứng đáng là đơn vị da liễu mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Các tiêu chí để PureSkin trở thành địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn khi điều trị sẹo rỗ:

  • Là phòng khám tái tạo tuổi trẻ độc quyền đầu tiên tại Việt Nam, trong đó có các dịch vụ về điều trị sẹo rỗ.
  • Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đều có chuyên môn tay nghề cao, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức y khoa.
  • Quy trình điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa với công nghệ và phương pháp tiên tiến, được bác sĩ da liễu trên thế giới tin dùng.
  • Cam kết 100% về kết quả điều trị bác sĩ đã đề ra.
  • Hiệu quả mang lại cho khách hàng sau liệu trình điều trị cao nhất.
  • Trang bị nhà thuốc, các sản phẩm chính hãng được FDA công nhận.
  • Chi phí điều trị hợp lý.

Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 tại PureSkin hiện có giá khoảng 10 triệu đồng cho một lần điều trị. Với những điều kiện đảm bảo về vệ sinh, hiệu quả và tay nghề bác sĩ thì mức giá như trên hoàn toàn hợp lý để bạn thực hiện điều trị sẹo rỗ tại đây.

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.