Trả giá cho sai lầm ham rẻ của chị Linh

Khi bước sang tuổi 30 làn da chị em sẽ phải chịu các tác động của quy luật tự nhiên. Da bắt đầu lão hóa, trùng nhão, các đốm nâu xuất hiện nhiều hơn trên khuôn mặt. 

Giá như mình chưa làm điều đó

Điều đáng buồn là nám da của chị Linh phát triển tốc độ lây lan nhiều hơn so với các đồng nghiệp cùng tuổi. Chị cũng có dùng kem và các phương pháp thiên nhiên nhưng qua mấy tháng có khi cả năm trời không thấy tiến triển. Công việc áp lực, rồi chăm sóc chồng con rồi da mặt thì như vậy khiến chị bị stress nặng.

Lúc này chị bắt đầu thấy suốt ruột và có  nghe theo một vài người bạn tìm hiểu và điều trị nám bằng Laser.

“Vì Laser có rất nhiều loại khác nhau nên mình tiếc tiền ham rẻ chọn phương pháp rẻ nhất. Sau khi điều trị về thì mình bị hỏng hết da mặt nhất là 2 bên má. Mình ước chưa có chuyện xảy ra.” Chị Linh chia sẻ

Trách đời, trách phận tự trách luôn cả bản thân mình. Giờ thì hay rồi! Chữa què càng què thêm, đi ra đường thì khẩu trang là thứ tồn tại duy nhất. Tình cờ trong buổi họp lớp đứa bạn học cùng ngày xưa nó ngồi ngay trên mình chạy tới. Thấy da mình bị nám lại còn bị bỏng da sau khi ham rẻ dùng phương pháp laser kém chất lượng nữa. Nó khoe đang làm việc tại Phòng khám da Liễu ở Hà Nội chữa nám tốt lắm. Khỏi nám mà có cam kết hiệu quả bằng văn bản hoàn lại tiền nếu không hiệu quả cơ.

Mình cũng bán tín bán nghi. Nhưng được cái mình biết nó là đứa chăm ngoan học giỏi thời đi học. Nên mình quyết định mạnh dạn thay đổi cuộc đời 1 lần nữa.

Tìm được nơi uy tín trị nám là như vớ được vàng

Quyết tâm phi ra Hà Nội điều trị. Sau khi được tư vấn và thăm khám các bác sĩ đã lên phác đồ điều trị cho mình.

Ở đây bác sĩ còn được cho mình dùng thử tia Laser để cảm nhận hiệu quả. Sau buổi thử là thích rồi nha. Thấy chả có cảm giác đau rát gì, mà thấy tỉ lệ nám đã giảm bớt rồi. Yên tâm làm đẹp rồi.

Cần mẫn chăm sóc hơn 1 tháng và giờ thì mình tự tin cởi bỏ khẩu trang đi tung tăng rồi.

Một lần cuối cùng mình nhắn gửi đến các chị em bị tình trạng nám da giống mình “ Đừng bán rẻ nhan sắc cho những dịch vụ kém chất lượng. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở điều trị uy tín nhất”