THẨM MỸ NỘI KHOA XU HƯỚNG LÀM ĐẸP THẾ HỆ MỚI HIỆN ĐẠI NHẤT

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao trong xã hội hiện đại với mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài. Xu hướng thẩm mỹ nội khoa đang ngày càng phát triển. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thẩm mỹ nội khoa là gì? Các phương pháp thẩm mỹ nội khoa phổ biến hiện nay.

Thẩm mỹ nội khoa đang là một ngành ‘Hot’ hiện nay

Thực chất thẩm mỹ nội khoa mục tiêu chính là làm hoàn thiện và hài lòng vẻ đẹp bên ngoài của khách hàng. Thẩm mỹ đang ngày càng phát triển với nhiều phương pháp và kỹ thuật nhờ sự tiến bộ nhanh chóng của khoa học kỹ thuật. Những thủ thuật không xâm lấn và hạn chế đến mức tối thiểu. Điều đặc biệt của thẩm mỹ nội khoa là các bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ đều có thể thực hiện được chứ không bị giới hạn trong khoảng bác sĩ da liễu hay bác sĩ phẫu thuật tạo hình.

Các quy trình và tiến trình của thẩm mỹ nội khoa thì đều phải gây tê tại chỗ, giảm thiểu tối đa và không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Đây là xu hướng làm đẹp thế hệ mới của y học hiện đại ngày nay. Với ưu điểm vượt trội là các bệnh nhân có sức khỏe tốt, hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất làm giảm và làm chậm các quá trình lão hóa bình thường.

Ngày nay các khách hàng đều đòi hỏi những quá trình công nghệ diễn ra nhanh gọn, hạn chế xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất có thể, tỉ lệ rủi ro thấp.

Như một quy luật tất yếu về việc kim tiêm sẽ thay thế các con dao mổ.

Một số xu hướng thẩm mỹ nội khoa hiện nay

  • Tiêm Neurotoxin và chất làm đầy (Filler)
  • Các liệu trình căng da bằng chỉ sinh học
  • Tái tạo bề mặt da với laser CO2, IPL, Sóng RF(5)n làm giảm các nếp nhăn trên da săn chắc các mô bị chảy xệ lão hóa, cải thiện làn da.
  • Nâng cơ trẻ hóa (HUE)
  • Laser và IPL
  • Điều trị sẹo
  • Triệt lông bằng Laser Diode 810 nm
  • Và một số các phương pháp khác

Các phương pháp điều trị thẩm mỹ nội khoa đều phải được thăm khám tình trạng sức khỏe, tình trạng cần cải thiện theo mong muốn của khách hàng. Tiến trình được lựa chọn cẩn thận và tiến hành trên bệnh nhân không có các bệnh nền. 

Thường các khách hàng có kinh tế ổn định và thể trạng sức khỏe tốt. Nói một cách đơn giản khác là khách hàng mong muốn có một cuộc thẩm mỹ ít xâm lấn, ít nghỉ dưỡng, ít rủi ro nhất để kéo dài tuổi thanh xuân.

Chính những mong muốn này đã kích thích và phát triển hơn nữa lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa hiện nay.