TẠM BIỆT TÀN NHANG CHỈ SAU MỘT LIỆU TRÌNH IPT CHUYÊN SÂU TẠI PURESKIN

Công nghệ IPT chuyên sâu loại bỏ đến 95% tàn nhang trên mặt và các vùng khác ngay sau một liệu trình điều trị (5 lần) trả lại làn da sáng mịn, đều màu, không thâm sẹo. Công nghệ  được kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi Tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Tàn nhang là hiện tượng gia tăng hắc sắc tố Melanin – xuất hiện những vết thâm đen trên da theo dạng chấm tròn đậm màu hơn những vùng da khác xung quanh. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể và nhiều nhất là vùng gò má, vùng lưng hoặc vùng cổ….

Tàn nhang có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể, nhất là vùng mặt, gò má…

IPT khắc phục tàn nhang theo cơ chế nào?

IPT chuyên sâu là công nghệ trị tàn nhang Laser thế hệ mới nhất hiện nay tại PureSkin. Đây là công nghệ khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ cũ, đột phá với 3 tác động: Điều trị tàn nhang tận gốc – trẻ hóa da, tăng sinh collagen & elastin. Với độ xung cực ngắn, IPT tạo ra các hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ, nhắm chính xác vào các mô đích là các túi melanin, phá vỡ toàn bộ mạng lưới hắc sắc tố thành hàng tỉ mảnh siêu nhỏ. Sau đó, các mảnh siêu nhỏ này nhanh chóng bị cơ thể đào thải ra ngoài, tàn nhang sẽ theo đó mà biến mất. 

Khách hàng PureSkin điều trị tàn nhang chỉ sau một liệu trình

Ngoài ra, khi có tác động của IPT, làn da còn được kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới, từ đó làm đầy các rãnh nhăn, vết chân chim, sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại làn da sáng mịn, căng, đều màu rõ rệt.

Quy trình điều trị tàn nhang tại PureSkin

Luôn đặt tính an toàn – hiệu quả lên hàng đầu, khắc phục tàn nhang bằng Laser IPT chuyên sâu tại phòng khám PureSkin Laser Clinic luôn đảm bảo quy trình chuẩn các bước và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĨ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

  • Bước 1: Thăm khám tư vấn xác định liệu trình.
  • Bước 2: Tẩy trang làm sạch vùng điều trị
  • Bước 3: Bôi tê vùng da điều trị
  • Bước 4: Đi Laser vào vùng da bị tàn nhang, phá hủy sắc tố melanin mà không làm tổn thương bề mặt da xung quanh.
  • Bước 5: Đắp mặt nạ.
  • Bước 6: Tháo mặt nạ, thoa serum và kem dưỡng, kem chống nắng.

Phòng khám PureSkin áp dụng công nghệ IPT chuyên sâu– thế hệ Laser mới nhất hiện nay mang tới kết quả điều trị nhanh chóng và an toàn – kết quả đã được kiểm chứng trên hàng ngàn khách hàng đã từng đến với PureSkin.

Liệu pháp trị tàn nhang PureSkin không xâm lấn đến bề mặt da xung quanh, điều trị tàn nhang tận gốc, ngăn ngừa tàn nhang quay lại hiệu quả. 

“Tôi rất hài lòng với điều trị tàn nhang tại PureSkin, không những da sạch tàn nhang mà còn căng bóng, đẹp lên rất nhiều.” – Chị H (Khách hàng PureSkin chia sẻ)

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.