TẠI SAO TRỊ LIỆU LASER PHẢI CHỌN ĐÚNG CHUYÊN GIA?

“Công nghệ thì ở đâu cũng có, nhưng chuyên gia điều trị giỏi, vững tay nghề thì mới là điều kiện tiên quyết về hiệu quả trị liệu của nó, do đó, cần phải lựa chọn thật chính xác”, Chuyên gia PureSkin – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ nhấn mạnh khi nói về làm đẹp bằng Laser.

Theo Dr.Vỹ, da của khách hàng có thể gặp phải các tình trạng như bỏng, cháy da, sẹo do người điều trị Laser có tay nghề kém, không xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra trong khi trị liệu.

Yếu tố nào quyết định đến hiệu quả của công nghệ Laser trong điều trị các vấn đề về da, trẻ hóa da?

Làm đẹp bằng Laser đang là một xu hướng được rất nhiều phụ nữ theo đuổi trên toàn thế giới hiện nay bởi chức năng làm đẹp nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà chúng mang lại. Thực hiện Laser khá phức tạp, do đó không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện chuẩn xác và hiệu quả nếu không qua các khóa đào tạo và có kiến thức chuyên sâu về y khoa, giải phẫu và thẩm mỹ.

Chọn chuyên gia điều trị Laser giàu kinh nghiệm, vững tay nghề mang lại hiệu quả trị liệu cao

Thực tế chúng ta có thể thấy rằng, công nghệ ở đâu cũng có nhưng chuyên gia điều trị giỏi và vững tay nghề mới là nhân tố quyết định bởi quá trình điều chỉnh năng lượng tác động vào vùng điều trị chính xác cho khách hàng có vai trò rất quan trọng.

Theo kiến thức chuyên môn, người thực hiện điều trị phải hiểu được bước sóng, trở kháng của da trên từng khách hàng và thời gian đủ để năng lượng đi sâu vào các vùng cơ mặt, tác động đúng vào vùng cần can thiệp.

Do đó, điều này đòi hỏi người trị liệu không chỉ phải giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản về y khoa, hiểu được nguyên lý khoa học của Laser mà còn phải có con mắt thẩm mỹ.

Chính vì vậy, yếu tố kỹ thuật và trình độ của bác sĩ trong điều trị Laser đóng vai trò quyết định trong quá trình thực hiện để điều khiển nguồn năng lượng và cường độ năng lượng lên các vùng cơ khác nhau của khách hàng. Có như vậy mới đạt đến tiêu chuẩn vàng trong giải quyết các vấn đề về làn da mà Laser mang lại.

Đã có trường hợp sau khi trị liệu với kỹ thuật viên ở các đơn vị thẩm mỹ không có bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản, làn da bị tia laser làm bỏng nặng, sau khi lành để lại sẹo rất khó chữa trị.

Tại sao nên chọn điều trị Laser tại PureSkin

Phòng khám tái tạo tuổi trẻ PureSkin Laser Clinic có các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và là đại diện chuyên gia của chính hãng tại Việt Nam. 100% đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng viên phải rèn luyện nghiêm khắc và trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thử thách, khi đạt yêu cầu mới trở thành nhân viên của PureSkin.

Hoa Hậu Ngọc Hân tin tưởng lựa chọn PureSkin để trị liệu và trải nghiệm những liệu pháp làm đẹp tiên tiến nhất thế giới

Trước khi đi vào điều trị, khách hàng được soi da bằng công nghệ máy VISIA, quét da sâu từ lớp trung bì để nhận biết những dấu hiệu làn da đang gặp phải, ngay cả khi chúng mới bắt đầu hình thành, từ đó có biện pháp ngăn chặn hợp lý. Các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả quét của máy và lên phác đồ điều trị riêng biệt, đảm bảo cho quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt với mỗi cơ địa khách hàng.

Hơn thế nữa, PureSkin sở hữu công nghệ Laser độc quyền, được ứng dụng sau hơn 15 năm nghiên cứu bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ và đội ngũ bác sĩ sau kinh nghiệm.

Đặc biệt, ngoài các yếu tố về chuyên gia, phòng điều trị đạt chuẩn Y khoa, môi trường làm đẹp thư giãn hoàn hảo, chi phí hợp lý…PureSkin còn ký cam kết hiệu quả với khách hàng bằng văn bản, thể hiện sự uy tín và đảm bảo của PureSkin cũng như công nghệ làm đẹp lại PureSkin mang lại. Hàng chục ngàn người đã tin tưởng lựa chọn PureSkin để trị liệu và trải nghiệm những liệu pháp làm đẹp tiên tiến nhất thế giới: Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sĩ Ngọc Anh, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Nữ, NSND Lê Khanh, NTK Tâm Nguyễn…

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.