TẠI SAO NÊN ĐIỆN DI COLLAGEN THAY VÌ UỐNG VÀ BÔI?

Ai cũng biết rằng Collagen là thần dược đối với làn da và sắc đẹp người phụ nữ. Tuy nhiên, giữ trăm ngàn phương pháp được chị em rỉ tai nhau về cung cấp Collagen thì điện di còn là một khái niệm rất mới lạ. Vậy, tại sao nên điện di Collagen thay vì uống và bôi?

Tăng cân, lên mụn, hiệu quả chậm… là nhược điểm của uống và bôi Collagen

Không phải tất cả chị em sử dụng phương pháp cung cấp Collagen bằng uống và bôi đều gặp phải các tình trạng lên cân, lên mụn, nhưng hiệu quả chậm thì đều đúng. 

Hiện nay có 2 phương cách bổ sung Collagen cho cơ thể đó chính tăng cường qua các thực phẩm giàu Collagen hoặc sử dụng kem thoa, viên uống thực phẩm chức năng (TPCN).

Các thực phẩm từ cánh gà, giò heo, thịt đỏ, da động vật,…được chế biến ninh nhừ hoặc hầm thường chứa rất nhiều Collagen tốt cho da. Cách làm này ngoài cung cấp Collagen còn cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, tuy nhiên, phải duy trì đều đặn và lâu dài mới có hiệu quả, chưa kể  việc tăng cân hoặc các bệnh tim mạch, mỡ máu do ăn nhiều đồ mỡ là điều bạn khó tránh khỏi. 

Việc thoa kem hoặc uống TPCN cũng tương tự, để nhìn thấy kết quả bạn cần chờ đợi thời gian 2-3 năm. Thêm vào đó, các dụng phụ đi kèm có thể là lên mụn không hề hiếm gặp. Nói về minh chứng tác dụng của viên bổ sung Collagen, Tiến sĩ, dược sĩ Hoàng Anh – Trung tâm Quốc gia về thông tin thuốc cho biết: Collagen trong trường hợp uống là để hỗ trợ cải thiện các chức năng của khớp, cũng như giảm đau ở những trường hợp thoái hoá khớp ở người cao tuổi, chứ chưa chắc đã có tác dụng đối với da, đến nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào khẳng định rằng uống thức uống có collagen hay ăn thực phẩm giàu collagen giúp bạn trẻ đẹp hơn. 

Nhìn chung, bổ sung Collagen bằng cách uống trực tiếp hay kem thoa mặc dù an toàn nhưng cũng cần phải mất rất nhiều thời gian để nhìn thấy công dụng và chi phí duy trì TPCN là khá lớn. Để khắc phục được nhược điểm của những phương pháp trên thì giải pháp tốt nhất được các chị em săn sùng là điện di trực tiếp dưỡng chất Collagen vào trung bì của da.

Tại sao nên chọn điện di Collagen thay vì bôi và uống?

Khác với các phương pháp thông thường, điện di dưỡng chất Collagen trực tiếp qua da mà không làm tổn thương da, từ đó giúp da tiếp nhận dinh dưỡng một cách nhanh nhất. 

Bằng cơ chế khác biệt, không xâm lấn, điện di Collagen tại PureSkin trở thành sự lựa chọn đông đảo của chị em trên con đường tìm kiếm làm đẹp da trong thời gian ngắn nhất:

  • Công nghệ điện di thế hệ mới nhất, giúp mở màng và đẩy dưỡng chất thấm sâu vào da tốt hơn.
  • Dưỡng chất chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp giúp mang lại hiệu quả điều trị cao, trắng sáng thấy rõ ngay sau khi điện di và an toàn với da.
  • Không gây tổn thương da, không gây đau, không gây khó chịu và không gây lây truyền các bệnh đường máu như khi tiêm.
  • Mức độ hấp thu dưỡng chất đạt hiệu quả tối đa, cao hơn gấp nhiều lần so với uống hoặc bôi.
  • Da săn chắc rõ rệt ngay sau khi điện di.
  • Hiệu quả lâu dài, giúp da khỏe đẹp, săn chắc.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ nhanh nhất.