SỰ KIỆN “TIẾP CẬN KỸ THUẬT 4D TRONG LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA KHUÔN MẶT”

Lời cảm ơn

PureSkin xin cảm ơn những khách mời thân yêu (dù thời tiết không ủng hộ) đã đến dự chương trình “Tiếp cận Kỹ thuật 4D trong Điều trị trẻ hóa khuôn mặt” được nằm trong chuỗi sự kiện “Tái Tạo Tuổi Trẻ” do PureSkin thực hiện vào ngày 04/08 vừa qua. Mong rằng anh/chị đã có một buổi chiều thật đẹp và khám phá ra những điều thú vị, mới mẻ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi

Tại sự kiện, bác sĩ Lee Walker đã chia sẻ và phân tích kỹ thuật 4D trong liệu trình trẻ hóa khuôn mặt tới đội ngũ bác sĩ cùng khách mời của PureSkin.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Cũng trong sự kiện, bác sĩ đã trực tiếp đề mô cho 3 khách hàng của PureSkin, kết quả nhận được rất tuyệt vời và nhận được sự hài lòng của tất cả khách mời có mặt sự kiện. PureSkin sẽ chia sẻ trong thời gian tới nhé ạ!

Hãy chia sẻ trải nghiệm của anh/chị với PureSkin, chúng tôi mong nhận được những phản hồi của anh/chị. Hãy xem những bức ảnh thật đẹp của anh/chị tại : Facebook.com/Pureskin.com.vn

Hy vọng bằng kỹ thuật 4D và các dịch vụ tiêm thẩm mỹ mới của PureSkin trong điều trị trẻ hóa khuôn mặt sẽ mang đến cho anh/chị vẻ đẹp tự nhiên đầy quyến rũ.

Hẹn gặp lại anh/chị trong chương trình sắp tới (sẽ hấp dẫn không kém sự kiện vừa qua).

Hãy quảng bá tinh thần yêu cái đẹp, sống hạnh phúc và tái tạo tuổi trẻ cùng PureSkin!

Một lần nữa PureSkin xin gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả, bác sĩ Lee Walker, đại diện tập đoàn Teoxane, các khách mời, đội ngũ bác sĩ và nhân viên của PureSkin đã chung tay tạo nên 1 sự kiện thành công rực rỡ.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, trong nhà

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.