Soi tâm hồn qua làn da với Công nghệ VISIA

Chị em phụ nữ chúng ta ngày ngày soi gương thì cũng chỉ soi được vẻ bên ngoài của làn da. Tuy nhiên để soi được sâu bên trong làn da thì bạn không thể bỏ qua công nghệ ViSia. Công nghệ Visia giống như một chiếc “gương thần” trong truyện cổ tích.

Là con gái việc soi gương và làm đẹp diễn ra thường xuyên. Khi bạn ở lứa tuổi 20 thì số lần soi gương diễn ra thường xuyên, chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên khi bạn đã sinh em bé bước vào tuổi 30 với nhiều lo toan bộn bề cuộc sống khiến bạn bỏ bê bản thân, số lần soi gương đã giảm đi rất nhiều lần.  

Có bao giờ bạn tự hỏi: Dấu vết thời gian đã chạm tới, và mình đã thực sự quan tâm đến làn da?

Bạn thực sự đã hiểu làn da?

Theo nghiên cứu của các bác sĩ tại PureSkin số lượng khách hàng đến với phòng khám tái tạo da phần lớn là chưa thực sự hiểu đúng về các vấn đề làn da mà họ đang gặp phải. Chiếc gương mà bạn soi hằng ngày chỉ phản ánh vẻ bên ngoài của làn da chưa soi được tâm hồn các vấn đề da. Những thay đổi về sắc tố,  tình trạng lão hóa, tình trạng nám, tàn nhang của da rất phức tạp và mỗi người là khác nhau. Đặc biệt tình trạng lão hóa trên bề mặt và dưới da là khác nhau. Điều này lý giải cho nguyên nhân tại sao ở cùng độ tuổi mà chị A nhiều nếp nhăn, nám, tàn nhang hơn chị B. Hoặc cùng sử dụng một liệu trình người này khỏi mà người kia lại không khỏi. 

Chính vì thế bước soi da phân tích và hiểu làn da của mình là rất quan trọng. Chỉ khi phân tích chính xác thực trạng làn da, các vấn đề và nguyên nhân gặp phải thì bạn mới có phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Công nghệ VISIA- Công nghệ soi da với chức năng “gương thần”

Công nghệ phân tích da VISIA được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ soi và phân tích da thế hệ mới nhất. Với kết quả của quá trình soi da được thể hiện ngay trên màn hình và có thể in kết quả ra theo yêu cầu của khách hàng để tiện theo dõi.

Các bác sĩ và khách hàng có thể theo dõi hiệu quả các quá trình điều trị chăm sóc làn da.

Công nghệ VISIA được phát triển với khả năng phân tích trực tiếp 8 đặc tính quan trọng nhất của da. 

Các đốm trên mặt (Spots)

Đốm loang lổ trên khuôn mặt là biểu  hiện của những tổn thương của da có màu đỏ hoặc màu nâu: mụn, sẹo, tàn nhang, nám hay những mạch máu dưới da bị tổn thương. 

Lỗ chân lông (Pores)

Lỗ chân lông thực chất là các lỗ hở trên bề mặt da có dạng hình tròn đặc trưng của tuyến mồ hôi. Hệ thống máy soi da VISIA giúp phân biệt các lỗ chân lông dựa trên kích thước.

Vết nhăn (Wrinkles)

Thực tế là những nếp gấp của da, được biểu hiện bởi sự tác động của ánh sáng mặt trời cũng như khả năng đàn hồi của da. Các vết nhăn được nhận diện bơi hình thù đặc trưng là dài và hẹp.

Độ đồng đều (Evenness)

Là một phân tích kết cấu của làn da (skin texture). Máy có thể phân tích da mặt bằng nhận diện thay đổi sắc thái da, các đỉnh và các chỗ lõm của bề mặt da.

Porphyrins

Porphyrins thực chất là các chất bài tiết của các loại vi khuẩn trên da chúng thường tập trung trong các vùng lỗ chân lông của da gây ra các vấn đề về mụn. Porphyrins sẽ phát huỳnh quang khi được chiếu sáng UV và khi phân tích bằng máy VISIA sẽ là các vết màu trắng.

Các vết đốm UV (UV Spots)

Tác động của ánh sáng mặt trời tạo nên các vết đốm UV. Chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Quá trình hấp thu chọn lọc ánh sáng tia UV bởi sắc tố Melanin trong làn da làm gia tăng xuất hiện của chúng trên màn hình máy soi da.

Các đốm melanin trong da

Công nghệ RBX độc quyền của Canfield cho pháp các chuyên gia thấy được các đốm Melanin màu nâu ở trong da. Từ đó đưa đến cho bác sĩ các kết luận chính xác nhất về phác đồ điều trị cho khách hàng.

Thương tổn mạch máu trong da

Máy soi da giúp các bác sĩ có thể quan sát các mức độ tổn thương mạch máu dưới da qua phần hiển thị các đường màu đỏ trên màn hình. Điều trị tổn thương mạch máu sẽ đem lại cho khách hàng một khuôn mặt trẻ hóa toàn diện.

Hệ thống phòng khám TÁI TẠO TUỔI TRẺ  PureSkin đã ứng dụng công nghệ máy soi da VISIA vào thăm khám và điều trị cho khách hàng nhiều năm. Dựa vào những kết quả của máy soi da công nghệ cao, các bác sĩ sẽ thiết kế lên các phác đồ điều trị riêng biệt cho từng khách hàng để đạt hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với PureSkin để được thăm khám và soi da hoàn toàn miễn phí!