QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Trang chủ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ
Quy trình trị liệu chuẩn luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn của phương pháp làm đẹp. Tại PureSkin, chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố đảm bảo quy trình để mang đến cho khách hàng môi trường trải nghiệm làm đẹp chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất và kết quả tối đa nhất.

Bước 1: Đón tiếp và hướng dẫn

Các tư vấn viên của PureSkin sẽ thực hiện đón tiếp và hướng dẫn quý khách các thủ tục cũng như lấy thông tin để tiến hành thực hiện thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị

Tương tự như các phòng khám khác, quý khách được chuyên gia PureSkin thăm khám và đưa ra giải pháp. Tuy nhiên, sự khác biệt của PureSkin chính là với máy VISIA công nghệ cao giúp phân tích chính xác nhất những vấn đề mà làn da đang gặp phải, các nguy cơ có thể xuất hiện trên bề mặt da nếu gặp được điều kiện thuận lợi (mụn ẩn dưới da, sắc hắc tố gây nám, tàn nhang…). Quy trình này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định lớn đến sự thành công của ca điều trị bởi có bắt đúng bệnh thì chữa mới hay.

PureSkin luôn luôn tôn trọng vẻ đẹp riêng của người phụ nữ, do đó hoàn toàn không có việc cùng là một vấn đề mà mặc định cách điều trị giống nhau, bởi bản phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra còn phụ thuộc vào các yếu tố như: độ tuổi, tình trạng da kéo dài bao lâu, đã thực hiện biện pháp can thiệp nào chưa, môi trường làm việc như thế nào…

Bước 3: Điều trị

Trước khi vào điều trị, quá trình chuẩn bị thiết bị và các vật dụng cần thiết được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn Y khoa. Đồng thời có thể gây tê, gây mê để tránh cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện (tùy từng dịch vụ).

Trên cơ sở thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ về các quy trình thực hiện, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại PureSkin Laser Clinic sẽ bắt tay vào thực hiện dịch vụ.

Bước 4: Theo dõi hiệu quả, kết quả

Chỉ cần sau 01 lần điều trị, mặc dù tình trạng khách hàng cải thiện rõ rệt nhưng sau đó cần phải tuân thủ lời căn dặn của bác sĩ về vệ sinh da, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi…để duy trì kết quả dài lâu.

Đối với những khách hàng thực hiện liệu trình nhiều lần, các bác sĩ hẹn lịch tái khám để được theo dõi và đạt hiệu quả cao nhất. Trước kỳ trị liệu tiếp theo, khách hàng sẽ được tư vấn viên gọi điện thông báo để không bỏ quên lịch và sắp xếp công việc thực hiện tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Bằng những ưu việt trong công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình điều trị chuẩn Y khoa, phòng khám PureSkin Laser Clinic từ khi mới khai sinh đã luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 06 để được tư vấn cụ thể!

 

 

Share via