Nếu được lựa chọn giữa “Giàu có và hạnh phúc” bạn sẽ chọn gì?

  • Nếu được lựa chọn giữa “Giàu có và hạnh phúc” bạn sẽ chọn gì?
  • Tôi chọn cả hai – Mrs Thu Hà chia sẻ,

Là một người phụ nữ có tinh thần cầu tiến, luôn khao khát rằng bất cứ ai cũng có thể khai phá tiềm năng để đạt được ước mơ và sống cuộc đời hạnh phúc. Tôi là người hướng đến và sẽ hành động để mang lại cho mình những điều tích cực nhất.

Thế hệ chúng tôi không có nhiều cơ hội như các bạn trẻ bây giờ. Để đạt được thành công trong sự nghiệp, chúng tôi phải tự mày mò, không phải bước đi nào cũng hiệu quả và khôn khéo. Sai lầm nhiều, vấp ngã nhiều, thử thách nhiều và thành công là con số ít ỏi.

Dù được đào tạo qua trường lớp nhưng tôi lại không theo đuổi ngành học của mình, ban đầu là cảm thấy không phù hợp, sau đó là vì không đủ để trang trải cuộc sống, rồi ai cũng rơi vào cảnh luẩn quẩn của cơm – áo -gạo – tiền.

Để trở thành tôi của ngày hôm nay thì ở thời điểm 20 năm trước, 24h mỗi ngày tôi toàn tâm toàn ý dành cho công việc, từ gia sư đến bán hàng tiếp thị. Tôi làm mọi thứ để có tiền, có kinh nghiệm và có sự va vấp. Một cô gái ngoài 20 tuổi mà có lẽ hình ảnh còn già nua hơn tôi của bây giờ.

 

Nhiều người hỏi tôi, đã đầy đủ rồi động lực nào giúp tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối?

Nếu là người giàu có nhưng không thành đạt, bạn có hạnh phúc không? Tôi muốn có hạnh phúc trọn vẹn từ những gì tôi tự tạo và phấn đấu. Tôi muốn sống có ích cho xã hội.

Dù bận rộn, tôi vẫn dành dụm được những khoảng ngắn, đủ để đi mua sắm, đi chăm sóc da hay làm một bộ móng mới. Còn dài hẳn là những chuyến đi chơi xa với bạn bè, đôi lần mỗi năm. Tôi hiểu cảm giác thoải mái đó mang lại nguồn năng lượng mới cho mình ra sao.

 

Học cách yêu thương bản thân để cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn!

Đã ngoài 40, qua 2 lần sinh nở bạn cũng hiểu là làn da phụ nữ nó biến đổi nhiều  như thế nào. Nên việc duy nhất tôi làm cho nhan sắc của mình những năm gần đây là lựa chọn một cơ sở làm đẹp  uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Ở đó, họ hiểu làn da tôi cần gì mỗi thời điểm khác nhau khi mua hè hay mùa đông, khi tôi mới sinh bé hay khi da tôi bị stress,,,và họ biết cách chăm sóc như thế nào là tốt nhất.

Tôi thực sự rất cảm ơn PureSkin và đã đồng hành cùng tôi trong hành trình “Tái tạo Tuổi trẻ” giúp tôi cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.