Một câu chuyện – Một làn da lão hóa!

Trở lại với điện ảnh sau 20 năm chị đối diện với sự thật “ Mình không còn thanh xuân ” điều đó khiến chị sợ và cảm thấy áp lực – NSND Lê Khanh chia sẻ.

Áp lực hơn cả chính là mọi người luôn luôn nói “bà này đẹp”. Ngày xưa chị cũng không đẹp đâu, chẳng qua đó là nét mộc mạc của tuổi thanh xuân, chụp ảnh đen trắng thì trông xinh xinh yêu yêu thôi.

Thời chị còn trẻ, mỗi diễn viên có sức hút riêng, đóng gì nhìn cũng quyến rũ. Ngày ấy, làm gì có công nghệ trang điểm như bây giờ, phấn màu cũng toàn hàng quá “đát”. Bây giờ, thú thực có những hôm ngồi trước bàn make-up càng trang điểm chị càng thấy xấu. 

Nhiều người hỏi chị có buồn không?

Tất nhiên, chị không buồn đâu vì dù sao thì làn da ấy cũng luôn đồng hành cùng chị trên mỗi chặng đường. Làm vợ, làm mẹ và hơn hết là chị được sống với niềm đam mê nghệ thuật của mình. 

 Từ lâu, chị đã quan niệm vẻ đẹp bên ngoài rồi cũng sẽ nhanh chóng đi qua, thứ ở lại với mình đến cuối đời là sức hút từ nội tâm, sự thần thái toát lên bởi miên mãn trong hôn nhân và sự thành công trong sự nghiệp, nên chị bình thản hơn để đối diện với một Lê Khanh trong gương của ngày hôm nay.

Ở tuổi 56 chị đã có một ý niệm khác về nhan sắc.

Dù muốn hay không, đến tuổi này chị cũng phải thừa nhận sự thật là mình không còn trẻ nữa, không có gì giấu được khi mà chị ngắm mình trên những tấm ảnh. Những bức ảnh, khung hình chụp, quay gần đây dù muốn dù không chị vẫn phải thừa nhận tuổi tác là thứ khó thể giấu giếm và đó là một trong những nguyên nhân chị ít nhận lời đóng phim trở lại.

Cũng chính vì những áp lực về sự nghiệp mà giờ đây chị đã chủ động tìm kiếm những phương pháp trẻ hóa dành cho riêng mình nhưng vẫn giữ được là chính mình. Chị chỉ mong muốn mình trẻ hơn một chút  chứ không phải trở về cô gái tuổi 16, trẻ hơn một chút so với tuổi thôi là đã thấy mình đẹp hơn rất nhiều rồi.

Cảm ơn PureSkin đã đồng hành “Tái Tạo Tuổi trẻ” với Lê Khanh!