Làm đẹp ở tuổi 50 có MUỘN…?

Điều mà phụ nữ U50 muốn được khen nhất đó chính là “trông cô trẻ quá” chứ không phải “cô thật thành đạt!”

Cô Thanh Hoa, chủ đầu tư một dự án bất động sản có tiếng tại Hà Nội, kể về câu chuyện làm đẹp của mình mới chỉ bắt đầu khi  ở tầm tuổi ngoài 50.

Ở một độ tuổi mà cuộc sống khá viên mãn,  con cái khôn lớn, trưởng thành, kinh tế vững vàng, gia đình hạnh phúc thì cũng là lúc cô nhận thấy rõ những điều “khó nói” của cơ thể mà bản thân đã phải “âm thầm” cảm nhận trong suốt nhiều năm qua.

Da dẻ không còn mịn màng như trước đây, nếp nhăn xuất hiện theo cấp số nhân mỗi ngày khiến nụ cười chẳng còn tự tin. Cô đã nghĩ đó là do tuổi tác và đành chấp nhận điều đó cho đến khi nhìn mình trong gương và tự cảm thấy rằng không thể chấp nhận được hình ảnh hiện tại .
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đã gần 20 năm nay cô không dám để mặt mộc ra đường

Gần 20 năm nay cô  luôn cần đến những lớp make up dày cộp để cho đi số nếp nhăn chi chit vùng khóe mắt, rãnh mũi má, da thì chảy xệ, nhìn rõ chán, bề mặt da cũng bị sạm, sần sùi chứ không được mịn màng như thời còn trẻ.

Thực tế cho thấy, dù làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ đang ồ ạt tại các thành phố lớn, nhưng cô vẫn luôn nghiêng về các xu hướng làm đẹp an toàn, thuận theo  tự nhiên.

“Cô biết đến làm đẹp cũng hơi muộn, năm nay là năm thứ hai thôi, nhưng cô nghĩ muộn mà thế này là hạnh phúc lắm rồi. Lần đầu tiên tìm hiểu rất nhiều trung tâm nhưng may mắn cho cô là bước chân đầu tiên đến PureSkin. Và hơn 2 năm gắn bó cùng hệ thống, cô cảm thấy rất phấn khởi và hạnh phúc.

Biết là muộn nhưng rất mừng vì đến PureSkin nên có lẽ là nhiều người không đoán được cô đã 55 tuổi rồi đấy. Rất tự hào là nhờ các phương pháp làm đẹp tại đây mà cô được dung nhan như bây giờ!

 

Chỉ một liệu trình nhưng mọi dấu hiệu tuổi tác gần như biến mất.

Đáp ứng tiêu chí 4 “KHÔNG”:
Không phẫu thuật – Không xâm lấn – Không để lại sẹo – Không cần nghĩ dưỡng. Ngay sau khi điều trị cô có thể trở về nhà nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Là người cẩn thận trong chuyện làm đẹp, nên trước khi điều trị, được bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn rõ ràng nên cô rất tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”.

Đến với PureSkin bằng cả sự an tâm nên có đôi khi cô còn chẳng lo lắng xem các bạn nhân viên dùng sản phẩm gì cho mình nữa mà nhắm mắt thư giãn, thoải mái, tự tin và cảm nhận da dẻ mình càng ngày trẻ trung hơn!

Cảm ơn PureSkin đã đồng hành cùng cô trong hành trình “Tái tạo tuổi trẻ’’ cùng Hoa!