Hôn nhân đang trên bờ vực vì nám, người vợ cần làm gì?

Chúng tôi đã yêu nhau suốt từ thời sinh viên đến nay đã 6 năm trời, 4 năm kết hôn sống với nhau rồi. Cuộc hôn nhân nào cũng có những mâu thuẫn và cãi vã nếu như không được giải quyết thì sẽ luôn luôn có khoảng cách. Luôn có chỗ cho người thứ 3 xem vào.

Tình yêu không thể thắng nổi thời gian

Thường xuyên đi sớm về muộn, thường xuyên nhắn tin rất muộn với một ai đó. Tình cờ mình đọc được tin nhắn hiện lên điện thoại “Hôm nay đi chơi vui lắm anh ạ’’. Trả lời chất vấn của tôi thì chỉ vài câu cho có: 

“Em đừng có ghen tuông nghi ngờ vô cớ, anh với cô ấy chỉ là bạn bè thân thiết có gì đâu” rồi chốt hạ “Em suy nghĩ cho kỹ đi, ai mới là người khiến chúng ta phải như thế này”

Tình yêu thắm thiết khi xưa đã không còn nữa và giờ là giai đoạn bế tắc của hôn nhân. Lúc nào tôi cũng sợ hãi là anh ấy có người khác, lúc nào tôi cũng lăn lóc chạy theo anh ấy.

Tình yêu đẹp đến mấy cũng không thể thắng nổi thước đo thời gian và những cám dỗ của cuộc đời. 

Khuôn mặt tôi đã nám sạm tối màu cùng với những ấm ức và suy nghĩ khiến tình trạng càng tệ hại hơn. Tôi đã thử bôi chát các loại kem trị nám nhưng kết quả thì như chưa bắt đầu. Và tôi  đã từng tuyệt vọng, tôi không nghĩ mình có thể níu kéo được cuộc hôn nhân này nữa, chúng tôi ngày càng xa cách nhau.

Chị Thùy không muốn tình yêu đánh mất tình yêu bởi người thứ 3

Tôi phải thay đổi thôi. Tìm đến với người bạn thân dốc bầu tâm sự về thay đổi của chồng về cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn tôi cũng bảo tôi “Nói thật Mày cũng cần phải thay đổi đi chứ. Đàn ông yêu bằng mắt, chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi thái độ khi mày biết chăm sóc bản thân hơn nữa.”

Bạn tôi đã tìm hiểu thông qua vài người quen làm trong giới thẩm mỹ làm đẹp và cuối cùng nó đã đưa tôi đến với PureSkin. Chỉ hơn 1 tháng thôi mà da của tôi đã đẹp dần lên, nám đã dần biến mất. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với vẻ bề ngoài, tôi yêu bản thân mình hơn, không phải chạy theo người đàn ông của tôi nữa mà ngược lại anh ấy đang chạy theo tôi, đang xin tôi tha thứ và cho anh ấy cơ hội thay đổi.

Thực lòng tôi cảm thấy thật may mắn khi đã điều trị nám thành công. Ngoài kia còn biết bao chị em giống tôi, chắc cũng đang bế tắc. Hy vọng qua câu chuyện tôi chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều chị em điều trị khỏi nám và tôi nghĩ các chị em hãy đến với PureSkin.

Cám ơn PureSkin đã đồng hành tái tạo tuổi trẻ, nhan sắc và hạnh phúc cho tôi!