HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA CỦA KHÁCH HÀNG PURESKIN

Để dễ dàng cho việc đối chiếu và đưa ra nhận xét về kết quả sau liệu trình, 100% khách hàng điều trị sắc tố da tại PureSkin đều được chụp hình ảnh tình trạng da trước khi thực hiện chữa trị và tái khám.

Hãy cùng PureSkin điểm lại một số hình ảnh tình trạng sắc tố da của khách hàng sau khi điều trị nhé!

Lưu ý: Những hình ảnh dưới đây đều là hình ảnh thật, lấy từ hệ thống hình ảnh của PureSkin và không qua chỉnh sửa.

1.  Khách hàng Nguyễn Thị Mai

Tình trạng: Chị Mai 40 tuổi – Nám chân sâu và nám mảng

Phương pháp điều trị: Laser IPT chuyên sâu.

Kết quả: Kết thúc liệu trình hoàn hảo, các vết nám trên mặt chị Mai đã được xóa bỏ hoàn toàn, lỗ chân lông đã được thu nhỏ, có thể thấy làn da đã mịn màng, đều màu và săn chắc hơn.

2. Khách hàng Trần Thị Mỹ Duyên

Tình trạng: Nám mảng. Sinh ra và lớn lên tại vùng quê biển Nghệ An, làn da chị Duyên cũng bị ảnh hưởng rất lớn bởi nắng gió biển. Sau khi chuyển công tác về Hà Nội và lập gia đình, chị mới bắt đầu quan tâm nhiều đến làn da. Tuy nhiên lúc này da chị đã bị nám khá nặng, làn da kém tươi, sần sùi bởi sự “bỏ bê” của chủ nhân quá lâu.

Chị đã áp dụng nhiều phương pháp chữa trị nhưng không có tác dụng, chưa kể việc da bị bào mòn do sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm kém chất lượng.

Phương pháp điều trị: Laser IPT chuyên sâu.

Kết quả: Da cải thiện rõ rệt, nám mờ 90%, bề mặt da mịn màng hơn và da tươi trẻ hơn.

3. Khách hàng Đinh Đức Khánh

Tình trạng: Chàm bẩm sinh. Từ khi sinh ra, chú Khánh đã xuất hiện vết chàm xanh bên má. Vết chàm này phát triển theo thời gian khiến khuôn mặt chú kém tươi và mất thẩm mỹ.  Theo động viên từ con cái, chú quyết định đến PureSkin thăm khám và điều trị.

Phương pháp điều trị: Laser IPT chuyên sâu.

Kết quả: Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn ngày, chú Khánh bất ngờ và vui mừng vết chàm xanh trên mặt sau hàng chục năm “chung sống” đã biến mất hoàn toàn, vùng da mặt chú sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

4. Khách hàng Hà Thanh Hiền

Tình trạng: Nám hỗn hợp, bao gồm cả nám chân sâu vừa mọc thành từng mảng, tập trung chủ yếu ở phần gò má bên phải. Nám di truyền, đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị như tự nhiên, bôi thuốc nhưng không thuyên giảm.

Phương pháp sử dụng: Laser IPT chuyên sâu.

Kết quả: Liệu trình kết thúc hoàn hảo với 9 buổi điều trị, các nám đậm, nhạt đã không còn, làn da tươi sáng và mịn màng hơn rất nhiều.

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.