Khi người phụ nữ nhận ra ”Thế giới không phải chỉ có chồng & con”

Người xưa có câu: “Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già ”, năm nay tôi 27 tuổi. 27 tuổi nghe có vẻ xuân xanh phơi phới ấy vậy mà nhan sắc tôi nhìn chẳng khác nào U40.  Nhắc đến lại thấy buồn! Nhìn bạn bè cùng trang lứa thấy chúng nó lúc nào cũng xinh tươi, rạng rỡ. Cuộc sống gia đình thì hạnh phúc – chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn…- Chia sẻ của chị Hải Lý.

 

Câu chuyện về “mẹ cú con tiên”

Mới bước vào hôn nhân được gần 3 năm nay mà tôi tưởng chừng như đã 30 năm, sinh liền 2 năm được 2 nhóc: một trai, một gái xinh xắn đáng yêu. Nhờ vậy từ đó tôi được tiếng là “đẻ thuê”, đi chơi đâu ai cũng hỏi: “Con đấy à? Giống bố thế!”.Về tôi lại hân hoan kể cho chồng nghe, chồng tôi chỉ cười đắc ý mà không nói gì, hôm sau tôi kể chuyện đó với mấy chị hàng xóm, nào ngờ mấy chị dội thẳng gáo nước lạnh vào đầu tôi rằng: “Mày xấu quá mà con mày lại đẹp như thế kia chả là đẻ thuê!”, rồi “Mẹ cú con tiên”… Chắc các chị ấy chỉ buột miệng thôi chứ chả có ý xấu khi nói về mình như thế đâu- tôi tự an ủi mình như vậy.

Đêm hôm đó tôi hầu như mất ngủ cả đêm, có lẽ mấy người đó nói đúng.  Tôi nhận ra, dạo gần đây chồng cũng không như trước, những bữa cơm có anh thưa dần, chuyện tình cảm vợ chồng cũng không mấy mặn mà. Tôi hiểu, phần vì công việc nhưng có lẽ cũng vì tôi không mấy quan tâm đến nhan sắc của mình…Từ lúc có con đôi khi cũng vì bận rộn con cái không có thời gian chăm sóc bản thân chỉ một thời gian ngắn mà nếp nhăn trên gương mặt tôi quá chiều, chưa đến 30 mà Nám đã xuất hiện ngày một nhiều ở đôi gò má. tuổi 30 chưa tới mà nhìn tình trạng da mặt tôi nhàu nhĩ chẳng khác nào bà ngoại của lũ trẻ. Vả lại, hầu hết phụ nữ, trong đó có tôi đều cho  rằng: Có  chồng con rồi thì chẳng cần chăm sóc bản thân, chỉ cố gắng lo cho cuộc sống gia đình êm ấm là được. Nhưng có lẽ tôi đã lầm!

Tôi hiểu ra, khi còn yêu nhau lúc nào cũng như hình với bóng, đơn giản vì ngày ấy tôi trẻ, tôi đẹp. Và rồi tôi nhận ra, đã là phụ nữ ai cũng cần đẹp, không vì chồng con cũng phải vì mình.

Hành trình tìm lại chính mình và “tuyệt chiêu” giữ chồng

Đúng lúc đang buồn và thất vọng thì tôi được một người bạn tặng một chiếc voucher trải nghiệm tại PureSkin. Ban đầu cũng chỉ đi với tâm lý, ừ thi được tặng đi cho đỡ phí nhưng thực sự là quá bất ngờ về hiệu quả và tôi đã gắn bó với PureSkin đến ngày hôm nay.

Tôi cảm thấy cuộc sống của mình tươi đẹp vô cùng: Gần như tất cả các khuyết điểm ở làn da của tôi đều có chuyển biến tốt đẹp. Da mặt trắng sáng rạng rỡ hơn nhiều,  ra đường thấy đàn ông hay nhìn trộm mình hơn, về nhà chồng yêu chiều hơn… lắm lúc chồng lại đùa bảo: “ Dạo này thay đổi quá! Xinh lên bao nhiêu, tính “thả thính” anh nào ở cơ quan phỏng?” Tôi nghe đến đó mà mừng thầm trong bụng. Tôi biết mình đã thành công, đã chinh phục được trái tim chồng trở về như tôi muốn, chinh phục được ánh mắt mọi người, công việc của tôi may mắn và thuận lợi hơn nhiều.

Cảm ơn PureSkin đã mang đến cho tôi những điều kì diệu! Cảm ơn vì đã đồng hành cùng tôi trong hành trình “Tái tạo Tuổi trẻ” của mình!