Hành trình đi tìm lại làn da trắng mịn của chị Mai

Chị em phụ nữ ai cũng ao ước có được làn da trắng sáng mịn màng tràn đầy sự tươi trẻ. Chị Mai cũng có những ao ước như thế. Tuy nhiên khi đã bước sang tuổi tứ tuần thì chị đã bị nám ở hai bên má.  Chị đã tìm đủ mọi cách ở mọi nơi để chữa tại nhà. Trong số đó hậu quả gây ra nặng nề nhất là chị dùng lá trầu không để điều trị. Hành trình trị nám của chị khá gian nan và kết thúc tại PureSkin. Chúng ta cùng tìm  hiểu dưới đây nhé.

Nỗi tuyệt vọng mang tên nám da

Từ sau hơn 30 tuổi thì chị Mai đã thấy được những dấu hiệu đốm nâu xuất hiện trên mặt. Vấn đề này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến vẻ ngoại hình của chị Mai khiến chị mất tự tin khi giao tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đặc biệt sai lầm lớn nhất của chị là tự điều trị nám bằng lá trầu không tại nhà. 

Nghe theo nhiều người truyền miệng rằng lá trầu không điều trị nám rất tốt. Chị đã nghe theo, hằng ngày lấy 3- 5 lá trầu không rồi cộng với muối biển cho vào máy xay rồi đắp mặt nạ. Kiên trì được nửa năm nhưng tình trạng rất tệ, càng ngày càng sạm đi trông còn nặng hơn rất nhiều so với ban đầu. Lúc chị Mai thấy lo sợ và rơi vào tình trạng hoang mang cực độ.

Hành trình lột xác hoàn hảo

Qua một vài lời giới thiệu chị Mai đã biết đến với PureSkin Laser Clinic. Ban đầu thì chị vẫn còn hoài nghi và chưa tin tưởng. Chị có tìm hiểu chi tiết hơn về cơ sở qua các kênh thông tin facebook, website, qua hiệu quả mà bạn bè đã từng làm và chị đã quyết định đến thăm khám và tư vấn  thử xem sao. Và hành trình lột xác loại bỏ nám da của chị bắt đầu từ đây.

Sau khi bác sĩ PureSin thăm khám và xác định tình trạng nám của chị Loan rất nặng cần tiến hành điều trị ngay nếu không sẽ rất khó chữa. Sau khi hội bàn với hội đồng chuyên môn các bác sĩ đưa ra kết luận phương pháp điều trị nám cho chị Mai. Điều trị nám bằng Laser công nghệ IPT kết hợp với gói chăm sóc da cao cấp đan xen các buổi để tái tạo và bảo dưỡng kết quả trị nám. Công nghệ IPT tự động nhận diện các gốc nám để triệt tiêu và không làm tổn thương đến các tế bào khác. 

Quá trình trị nám phải kiên trì hơn 2 tháng. Nghe đến đây chị Mai đã thấy chán nản và có ý định buông xuôi và không biết có hiệu quả không? Tốn tiền tốn thời gian mà nặng hơn thì thật là hết nói nổi. Nhưng các bác sĩ đã kiên trì thuyết phục và cam kết hiệu quả cho chị và chị đã quyết định theo đến cùng liệu trình trị nám bác sĩ đưa ra.

Kết quả đúng như ao ước cho chị đẹp U40

Sau hơn 2 tháng kiên trì và đã có kết quả. Giờ đây da chị không những hết nám, tàn nhang mà còn sạch cả mụn, làn da căng bóng như hơn 20 tuổi thôi. Có được kết quả như vậy là nhờ sự cố gắng nỗ lực của chị Mai cũng như các bác sĩ tại PureSkin.

“ Bạn bè ai cũng hỏi bí quyết của tôi là gì, nói tôi dùng thuốc gì? Nám có quay lại không? Nhưng giờ đây tôi trị rất lâu rồi mà da vẫn trắng mịn. Tôi vô cùng biết ơn các bác sĩ tại PureSkin, từ bây giờ tôi sẽ yên tâm đồng hành cùng PureSkin tái tạo tuổi trẻ cho chính bản thân mình”_Chị Mai chia sẻ

Bác sĩ tại PureSkin cho biết thêm để điều trị nám da là cần có sự kiên trì. Không nên tin vào các lời quảng cáo trị 1 lần, 1 buổi là hết sạch 100%. Nếu các bạn dùng các phương pháp đó thì chỉ tổn hại đến làn da mà thôi. 

Các chị em nào mà đang bị vấn đề về da cần đi thăm khám sớm để có giải pháp chăm sóc an toàn cho làn da. 

Chúc các bạn sớm lấy lại được một làn da trắng hồng sáng mịn như mong ước!