Giới thiệu PureSkin Laser Clinic - Chuỗi phòng khám da liễu công nghệ cao

SỰ RA ĐỜI CỦA PURESKIN

Được xây dựng dựa trên nền tảng cốt lõi là tình yêu đối với phụ nữ Việt, PureSkin mong muốn có thể yêu thương, đồng hành và mang lại những điều tốt nhất cho người phụ nữ Việt.

 

Khi yêu một ai đó, chúng ta luôn quan tâm xem đối phương cần gì, đối phương muốn gì. Sự thấu hiểu là điều quan trọng nhất trong tất cả các mối quan hệ. Trên hành trình chạm tới sự thấu hiểu đó, chúng tôi nhận ra làn da có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời người phụ nữ. Có lẽ điều mọi người phụ nữ nuối tiếc nhất chính là làn da thời con gái. Dưới những nếp nhăn, vết tàn nhang và đốm đồi mồi là khao khát thanh xuân luôn ẩn hiện như một ngọn lửa âm ỉ cháy, nhỏ bé nhưng mãnh liệt.

Hiểu được khao khát đó, PureSkin mong muốn một lần nữa mang lại giấc mơ thanh xuân cho phụ nữ Việt..

PureSkin mang đến công nghệ tiên tiến giúp trẻ hóa làn da toàn diện

Để thấu hiểu làn da Việt, PureSkin đã nghiên cứu chuyên sâu về tính chất của làn da châu Á nói chung và làn da Việt Nam nói riêng, về môi trường và thị trường mỹ phẩm Việt Nam, về tâm lý – đời sống của phụ nữ Việt. Chất lượng không khí, nước sinh hoạt kém chất lượng, bức xạ mặt trời cao, nhức nhối vấn đề an toàn thực phẩm; thị trường mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan, thị trường làm đẹp lộn xộn, không khoa học cùng với vốn kiến thức về mỹ phẩm hạn chế là nguyên nhân quan trọng khiến phụ nữ Việt nhanh lão hoá. Bên cạnh đó, thói quen và phong cách sống thường nhật khiến phụ nữ lãng quên bản thân. Tất cả bào mòn tuổi trẻ và làn da của họ. 

 

Dưới sự chỉ đạo của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu cùng công nghệ tân tiến, PureSkin có liệu trình phác đồ riêng dành cho thể trạng và làn da phụ nữ Việt. Sự ra đời của liệu trình PureSkin V-5R, bao gồm: Relocation – Chảy xuống, kéo lên; Relaxing – Thư giãn cơ; Refilling – Làm đầy; Rejuvenation – Tiêm cơ; Re-surfacing – Tái tạo bề măt bằng laser, lăn kim mang lại hơi thở mới cho khát khao tái tạo tuổi trẻ.

 

 

PureSkin giúp kết nối và thấu hiểu làn da

Để người phụ nữ Việt có thể kết nối và thấu hiểu làn da, bên cạnh các phác đồ điều trị, liệu trình chăm sóc tinh thần ra đời với các sự kiện được tổ chức thường xuyên. Chúng tôi chia sẻ kiến thức từ đội ngũ chuyên gia uy tín. Chúng tôi lắng nghe các câu chuyện làn da. Chúng tôi mang đến trải nghiệm chăm sóc da và thư giãn tinh thần được thiết kế không gian chuyên biệt với hương thơm, âm nhạc, ánh đèn…

 

Tại PureSkin, người phụ nữ Việt được trò chuyện, được chia sẻ, được cảm thông và thấu hiểu. Tại PureSkin, người phụ nữ Việt được tiếp cận thông tin chuẩn mực, được kết nối với bản thân để hiểu và yêu thương cơ thể, làn da của chính mình, để có ý thức chăm sóc da từ thời con gái. Tại PureSkin, người phụ nữ Việt được nâng niu, được chăm sóc, được trải nghiệm…

 

 

PureSkin đồng hành truyền cảm hứng cho tình yêu thương bản thân

PureSkin không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng, sự kiện kết nối, chia sẻ và trải nghiệm. Với mong muốn đồng hành xuyên suốt hành trình của phụ nữ Việt, giá trị cao nhất PureSkin hướng tới là truyền cảm hứng về cách sống lành mạnh và tình yêu thương với chính bản thân. Để từ đó, người phụ nữ nuôi dưỡng cái đẹp từ trong ra ngoài, từ tinh thần, trái tim kết nối đến thần thái rạng ngời, để họ đẹp không phải vì một làn da trẻ trung sáng bóng mà đẹp khi tự tin là chính mình. 

 

Chúng ta đều bình an và hạnh phúc hơn khi sống cuộc đời lành mạnh với trái tim rộng mở. Và yêu thương bản thân là khởi nguồn để yêu thương mọi điều khác, mọi người khác. PureSkin đồng hành cùng người phụ nữ trên hành trình này.

TÁI TẠO TUỔI TRẺ?

Là những con người sống sâu sắc và luôn trăn trở về sự viên mãn toàn diện trong cuộc sống, đội ngũ bác sỹ PureSkin hiểu để có thể tái tạo tuổi trẻ, nếu chỉ tái tạo làn da là không đủ mà còn là tái tạo tâm hồn, tái tạo sức khoẻ, tái tạo sinh lý:

  • Một tâm hồn tinh khiết giúp chúng ta đạt được sự viên mãn trong tinh thần
  • Một sức khoẻ tinh khiết giúp chúng ta có đủ năng lượng sáng tạo để thoả mãn những mong muốn sự nghiệp
  • Một làn da tinh khiết giúp chúng ta tự tin toả sáng trong mọi hoàn cảnh
  • Một sinh lý tinh khiết giúp chúng ta vẹn tròn trong cuộc sống gia đình

Với tất cả niềm tin vào trí tuệ, tâm đức của đội ngũ bác sỹ và sự trải nghiệm hiệu quả từ phương pháp PLF, tất cả đội ngũ Pure Việt Nam quyết tâm đi tới cùng để thực hiện sứ mệnh tái tạo tuổi trẻ cùng người phụ nữ Việt.

VÌ SAO CHỌN PURESKIN?

Hiệu Quả Được Kiểm Chứng Lâm Sàng

PureSkin luôn cập nhật các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến của thế giới để sử dụng phương pháp có nhiều ưu điểm nhất giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

An Toàn, Không Xâm Lấn

Không phẫu thuật, không xâm lấn, tất cả máy móc, dụng cụ sử dụng tại PureSkin được vô trùng tuyệt đối đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong điều trị.

Liệu Trình Điều Trị Độc Quyền

Mỗi khách hàng đều được chuyên gia đưa ra phác đồ trị liệu riêng biệt phù hợp với tình trạng da. Quy trình trị liệu được thực hiện bởi các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với kết quả lâm sàng vượt trội.

Nhanh chóng, thuận tiện

PureSkin có mặt ở khắp mọi nơi bạn cần để phục vụ bạn tốt nhất, mỗi liệu trình ngắn được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ 15 - 30 phút

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ PureSkin tuân thủ tuyệt đối qui trình điều trị và qui trình quản lý chất lượng do Giám đốc chuyên môn xây dựng qua các nghiên cứu trong hơn 15 năm để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Áp dụng công nghệ hiện đại

Luôn cập nhật các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến của thế giới để sử dụng phương pháp có nhiều ưu điểm nhất giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

Hiểu sâu sắc cấu trúc da

Hiểu sâu sắc về làn da, tôn trọng chức năng, đề cao thẩm mỹ. Áp dụng công nghệ theo đúng giải phẫu, cấu trúc da để tái tạo sức khoẻ, tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của làn da.

Đi tìm nét đẹp riêng

Tìm ra vẻ đẹp riêng của mỗi người và tôn vinh vẻ đẹp riêng đó bằng phương pháp điều trị phù hợp.

Liên tục cập nhật kiến thức

Lắng nghe nhu cầu và phản hồi của khách hàng để thấu hiểu kì vọng và tập trung nghiên cứu khoa học để sáng tạo ra các phương pháp điều trị mới phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7 10.00 – 19.00
Chủ nhật 10.00 – 17.00
Ngày Lễ Nghỉ

Lịch làm việc bác sỹ

Để nhanh chóng tìm được lịch trống của bác sỹ và sắp xếp thời gian của bạn phù hợp

Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng PureSkin luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng 24/7 và nỗ lực xây dựng dịch vụ chăm sóc đỉnh cao

1900-0666-96

Share via