Giới thiệu PureSkin Laser Clinic - Chuỗi phòng khám da liễu công nghệ cao

SỰ RA ĐỜI CỦA PURESKIN

Thời gian trôi đi cho chúng ta tri thức, kinh nghiệm sống, mối quan hệ xã hội, địa vị, tiền tài nhưng lại lấy của chúng ta tuổi trẻ.

Thời gian trôi đi, cũng cho và cũng lấy của Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ ngần ấy thứ, chỉ khác duy nhất một điều: anh đã chủ động đánh đổi 15 năm tuổi trẻ để tập trung nghiên cứu, ứng dụng miệt mài và thành công với phương pháp tái tạo tuổi trẻ độc quyền PLF với 3 tiêu chí cốt lõi
1. An toàn tuyệt đối
2. Hiệu quả cao và triệt để
3. Thời gian điều trị ngắn, tác dụng dài lâu.

Với phương pháp PLF, chúng ta sẽ không còn lo ngại việc thời gian lấy đi tuổi trẻ nữa.
Bằng nền tảng khoa học của mình, khao khát luôn rực cháy và cảm hứng lớn lao đưa phương pháp PLF tới gần hơn với phụ nữ Việt, Tiến sỹ Nguyễn Thế Vỹ đã thu hút hơn 30 bác sỹ và hàng trăm cộng sự góp sức xây dựng Hệ thống Tái Tạo Tuổi trẻ Pureskin.

TÁI TẠO TUỔI TRẺ?

Là một người sống sâu sắc và luôn trăn trở về sự viên mãn toàn diện trong cuộc sống, bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ hiểu để có thể tái tạo tuổi trẻ, nếu chỉ tái tạo làn da là không đủ mà còn là tái tạo tâm hồn, tái tạo sức khoẻ, tái tạo sinh lý:

 • Một tâm hồn tinh khiết giúp chúng ta đạt được sự viên mãn trong tinh thần
 • Một sức khoẻ tinh khiết giúp chúng ta có đủ năng lượng sáng tạo để thoả mãn những mong muốn sự nghiệp
 • Một làn da tinh khiết giúp chúng ta tự tin toả sáng trong mọi hoàn cảnh
 • Một sinh lý tinh khiết giúp chúng ta vẹn tròn trong cuộc sống gia đình

Với tất cả niềm tin vào trí tuệ, tâm đức của bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ và sự trải nghiệm hiệu quả từ phương pháp PLF, tất cả đội ngũ Pure Việt Nam quyết tâm đi tới cùng để thực hiện sứ mệnh tái tạo tuổi trẻ mà bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ đã khởi sướng.

VÌ SAO CHỌN PURESKIN?

Hiệu Quả Được Kiểm Chứng Lâm Sàng

PureSkin luôn cập nhật các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến của thế giới để sử dụng phương pháp có nhiều ưu điểm nhất giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

An Toàn, Không Xâm Lấn

Không phẫu thuật, không xâm lấn, tất cả máy móc, dụng cụ sử dụng tại PureSkin được vô trùng tuyệt đối đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong điều trị.

Liệu Trình Điều Trị Độc Quyền

Mỗi khách hàng đều được chuyên gia đưa ra phác đồ trị liệu riêng biệt phù hợp với tình trạng da. Quy trình trị liệu được thực hiện bởi các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với kết quả lâm sàng vượt trội.

Nhanh chóng, thuận tiện

PureSkin có mặt ở khắp mọi nơi bạn cần để phục vụ bạn tốt nhất, mỗi liệu trình ngắn được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ 15 - 30 phút

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ PureSkin tuân thủ tuyệt đối qui trình điều trị và qui trình quản lý chất lượng do Giám đốc chuyên môn Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ xây dựng qua các nghiên cứu trong hơn 15 năm để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất và an toàn tuyệt đối.

Áp dụng công nghệ hiện đại

Luôn cập nhật các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến của thế giới để sử dụng phương pháp có nhiều ưu điểm nhất giúp tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị.

Hiểu sâu sắc cấu trúc da

Hiểu sâu sắc về làn da, tôn trọng chức năng, đề cao thẩm mỹ. Áp dụng công nghệ theo đúng giải phẫu, cấu trúc da để tái tạo sức khoẻ, tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết của làn da.

Đi tìm nét đẹp riêng

Tìm ra vẻ đẹp riêng của mỗi người và tôn vinh vẻ đẹp riêng đó bằng phương pháp điều trị phù hợp.

Liên tục cập nhật kiến thức

Lắng nghe nhu cầu và phản hồi của khách hàng để thấu hiểu kì vọng và tập trung nghiên cứu khoa học để sáng tạo ra các phương pháp điều trị mới phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam.

BẰNG CẤP VÀ CHỨNG NHẬN

 1. Bằng Bác sỹ Y khoa Đại học Y Hà Nội.
 2. Bằng Bác sỹ chuyên khoa ngành Da liễu Đại học Y Hà Nội
 3. Bằng Bác sỹ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ Đại học Y Hà Nội
 4. Bằng Thạc sĩ  Y khoa chuyên ngành Da liễu Đại học Y Hà Nội
 5. Bằng Tiến sĩ Y Khoa chuyên ngành Da liễu Đại Học Y Hà Nội
 6. Chứng chỉ đào tạo về Laser thẩm mỹ Đại học Y, BV Da liễu Quốc Gia
 7. Chứng chỉ đào tạo về Laser thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa của Hội Laser Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Thái Lan.

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7 10.00 – 19.00
Chủ nhật 10.00 – 17.00
Ngày Lễ Nghỉ

Lịch làm việc bác sỹ

Để nhanh chóng tìm được lịch trống của bác sỹ và sắp xếp thời gian của bạn phù hợp

Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng PureSkin luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng 24/7 và nỗ lực xây dựng dịch vụ chăm sóc đỉnh cao

1900-0666-96

Share via