GIẢI PHÁP MỌC TÓC: TẠI SAO NÊN CHỌN MESO HAIR?

Thời gian gần đây, Meso Hair được nhắc đến như một giải pháp hoàn hảo cho người rụng tóc mà không phẫu thuật đau đớn. Hàng loạt “sao” , khách hàng Việt Nam lựa chọn công nghệ Meso Hair tại PureSkin để khắc phục và chinh phục mái tóc mơ ước là minh chứng cho thấy sức hút của công nghệ này. 

Meso Hair là gì?

Meso Hair  là phương pháp điều trị ít xâm lấn nhằm cải thiện vấn đề rụng tóc hay hói đầu (còn nang tóc) ở cả nam lẫn nữ, thúc đẩy sự phát triển của tóc và làm chậm chứng hói đầu bằng việc đưa trực tiếp dưỡng chất vào da đầu.Thực chất Meso Hair là quá trình đưa các Protein, Vitamin và các dinh dưỡng cùng các yếu tố tăng trưởng vào trực tiếp các nang tóc thông qua các nano kim siêu nhỏ. Đây là một phương pháp điều trị nhanh giúp dần dần khôi phục lại sự cân bằng nội tiết tố và trung hòa các tác động của Hormone DHT dẫn đến tăng trưởng nhanh chóng của các sợi tóc mới.

Một liệu trình Meso Hair thường kéo dài trong khoảng 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10-14 ngày. Khách hàng sẽ thấy kết quả trung bình từ khoảng buổi thứ 3 (tùy theo cơ địa mỗi người). Mặc dù việc điều trị này xâm lấn tối thiểu không gây đau nhưng đòi hỏi phải có sự vô trùng tuyệt đối, chính vì vậy, để thực hiện Meso Hair bạn cần chọn cơ sở uy tín, có bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn Y khoa. 

Hiệu quả vượt trội Meso Hair so với phương pháp khác

Không tự nhiên mà Meso Hair lại trở nên “đình đám” như vậy:

  • Công nghệ tiên tiến nhất của thương hiệu SuissElle (Thuỵ Sỹ), đã được cấp sáng chế độc quyền tại Châu  Âu và Mỹ, an toàn, không rủi ro, không nghỉ dưỡng.
  • Meso Hair đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc, giúp nang tóc tiếp nhận dinh dưỡng một cách nhanh nhất, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển tóc trong thời gian ngắn nhất. 
  • Các thành phần trong tinh chất được đưa vào nang tóc tác động đúng mục tiêu hướng đến: 

→ Hyaluronic Acids là một trong những thành phần chính nằm trong mạng lưới ngoại bào của lớp trung bì, có khả năng trữ nước cao. Giúp kiểm soát, duy trì độ ẩm và nuôi dưỡng collagen. HA có vòng đời ngắn và dễ bị phân hủy bởi các tác động bên ngoài.

→  Các chuỗi Peptides: Giúp tóc chắc khỏe tóc, kích thích nang tóc để sản sinh trục tóc khỏe, giúp lưu thông máu ở vùng da đầu và hồi sinh nang tóc.

→  Các Amino Acids có một số chức năng như: Dự trữ năng lượng, tích hợp nội tiết và thông tin (Thụ thể màng tế bào, tín hiệu nội bào).

→  Các Vitamin & khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa tế bào, bổ sung dinh dưỡng giúp tóc tăng trưởng và khỏe mạnh.

  • Không như phương pháp khác, khi thực hiện liệu trình tóc thì cần tách biệt sử dụng, tuy nhiên, với Meso Hair có thể dễ dàng kết hợp với các liệu trình khác, bao gồm Filler, Laser…

Kiểm chứng khách hàng

Mặc dù Meso Hair có tác dụng tuyệt vời trong khắc phục mái tóc gãy rụng,  tuy nhiên 50% kết quả phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Vì vậy, trước khi quyết định áp dụng phương pháp điều trị này, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Khách hàng PureSkin

Tại PureSkin, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện Meso Hair, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, vệ sinh vô trùng đảm bảo Y khoa, hiệu quả vượt trội của Meso Hair đã được kiểm chứng trên hàng nghìn khách hàng khác nhau.

Trải nghiệm dịch vụ Meso Hair tại PureSkin ngay để có giải pháp tốt nhất cho mái tóc của bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.