Đội ngũ Skin Master

Đội ngũ Purer

Trang chủ Đội ngũ Skin Master

Skin Master – Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao trong ngành

Đồng hành cùng tái tạo tuổi trẻ với người phụ nữ Việt không thể thiếu sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ của PureSkin – Skin Master tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất nhờ vào đội ngũ được đào tạo bài bản, có tay nghề chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. 

 

Đầu tàu của đội ngũ bác sĩ tại PureSkin là Bác sĩ Đức Điển cùng đội ngũ Skin Master với hơn 30 bác sĩ và hàng trăm cộng sự. Có trong tay rất nhiều bằng cấp từ nhiều trường Đại học danh tiếng, đội ngũ Skin Master cũng không ngừng cập nhật, học hỏi các kĩ thuật tiên tiến của thế giới để sử dụng phương pháp tối ưu cho từng tình trạng khách hàng riêng biệt, đảm bảo phái đẹp sẽ được chăm sóc một cách đúng đắn nhất. 

Ngoài ra, hệ thống cũng đã đầu tư kỹ lưỡng về dụng cụ, trang thiết bị, máy móc công nghệ cao để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. 15 năm qua, hơn 10.000 làn da được cải thiện, đội ngũ Skin Master tập trung cao độ cho công việc và đã mang đến cho khách hàng nhiều dấu ấn tốt về dịch vụ và chất lượng phục vụ. 

  • An toàn tuyệt đối
  • Hiệu quả cao và triệt để
  • Thời gian điều trị ngắn, tác dụng dài lâu.
 

Là một người sâu sắc và luôn trăn trở về sự viên mãn trong cuộc sống, Skin Master hiểu được rằng: để có thể tái tạo tuổi trẻ, nếu chỉ thay đổi ở làn da là không đủ. Sự tái tạo còn phải đến từ bên trong.

 

Luôn tuân theo quy trình đã được xây dựng suốt 15 năm qua, PureSkin đảm bảo mang đến cho những khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Thứ duy nhất có thể đặt cao hơn cái “tầm” chính là cái “tâm”, Skin Master luôn tâm niệm cống hiến hết mình cho những giá trị thẩm mỹ khách hàng mong muốn, cho những giá trị cốt lõi của một bác sĩ. Bên cạnh vẻ đẹp hữu hình, đội ngũ PureSkin đặt mục tiêu vươn lên giá trị vô hình: Đó chính là nét đẹp từ bên trong của phái đẹp. 

Vì tuổi trẻ là từ trong tâm hồn, chứ không chỉ là hình thức bên ngoài.

 

Skin Master – Chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ

 

Mong muốn thấu hiểu được từ tâm lý cho đến làn da phụ nữ Việt, Skin Master biết rõ sứ mệnh của mình là mang đến vẻ đẹp cho mỗi phụ nữ Việt. Chúng tôi tự hào khi trở thành một thương hiệu uy tín, là chỗ dựa tin cậy cho phái đẹp chăm sóc và điều trị các vấn đề về da. Chúng tôi tự tin về chất lượng tư vấn khi sẵn sàng lắng nghe mọi tâm tư khách hàng với lòng cảm thông và thấu hiểu sâu sắc.

 

Mỗi khách hàng khi đến với PureSkin đều được chuyên gia đưa ra phác đồ trị liệu riêng biệt phù hợp với tình trạng da của mỗi người. Quy trình trị liệu được thực hiện bởi các công nghệ tiên tiến hàng đầu, nhưng thái độ chuyên nghiệp, cách tư vấn nhiệt tình thân thiện và sự chăm sóc tận tâm của Skin Master sẽ mang đến cảm giác một người bạn đồng hành thân thiễn, giúp chị em vững bước hơn trên hành trình tái tạo tuổi trẻ. 

 

Thế giới luôn đẹp vì có một nửa là phụ nữ. Nếu được yêu thương và chăm sóc đúng cách, vẻ đẹp này không bao giờ tàn lụi mà theo thời gian lại càng lắng đọng và sâu sắc. Nếu là người không muốn chọn cách đau đớn thể xác để đổi lấy vẻ đẹp nhân tạo có nguy cơ biến chứng theo thời gian, cũng không muốn phụ thuộc quá nhiều vào mỹ phẩm, bạn có thể tìm kiếm một liệu trình để thúc đẩy vẻ đẹp từ sâu bên trong. Khi đó, PureSkin cùng đội ngũ Skin Master chính là “chân ái” của làn da bạn. 

 

Vì tái tạo tuổi trẻ là hành trình tái tạo cuộc sống. Trên hành trình đó, PureSkin cùng Phụ Nữ Việt mạnh mẽ toả sáng từ bên trong.

Share via