Cô gái tuổi 20 và mơ ước về một làn da trắng

” Mua một sản phẩm làm trắng da cấp tốc tại một spa nhỏ gần nhà, chỉ sau 5 ngày dùng, da đã trắng lên làm tôi mừng thầm. Ngày thứ 6, khi ngủ dậy tôi đã khóc thét lên khi nhìn thấy mình trong gương. Toàn bộ vùng má, trán của tôi ửng đỏ và đầy mụn, da khô ráp và sùi lên nhìn rất dễ sợ. Cảm giác suy sụp, mình đã khóc òa lên làm cả nhà hốt hoảng. Chỉ còn một tuần nữa, Hiền có cuộc hẹn với An, cậu bạn Hiền thầm “crush” vừa du học từ Mỹ về chơi” – Như Hiền chia sẻ!

Đi khám, bác sĩ da liễu cho rằng tôi bị tác dụng phụ của corticoid có trong sản phẩm kem làm trắng da và cho biết quá trình điều trị rất lâu dài. Tôi gần như tuyệt vọng vì ngày hẹn đã đến thật gần. Mà bôi thuốc bác sỹ kê đơn vào không thấy giảm.

Hôm hẹn, thôi liều “mang khuôn mặt xấu xí” đó đi hẹn. An ngồi một chút rồi cáo bận đột xuất về sớm, chưa kịp nói với nhau những gì cần nói. “Về nhà, Tôi khóc cả tối, vì biết An nhìn thấy mình xấu xí, chứ không lung linh như hình ảnh trên trang cá nhân. Buồn thật”. Mà đúng như thế, mấy hôm sau khi nhắn tin hỏi thăm An, tôi nhận được câu hỏi “Có phải bạn ưa sống ảo không, hình ảnh đều được chỉnh sửa?”. Lúc đó, chỉ muốn lăn đùng ra bắt đến đất trời thôi.

Nghe tôi kể lể chuyện mình, cô bạn thân vội đưa tôi đến PureSkin, kèm theo cái nháy mắt “An sẽ hối hận thôi…”. Sau khi bác sĩ điều trị tại phòng khám Hiền ngưng dùng tất cả mỹ phẩm, rửa sạch da bằng nước máy, chăm sóc da một cách lành mạnh. Ngày 1, ngày 2, thấy vùng da bị thương tổn xẹp xuống. Vài ngày nữa, mọi vết tấy đỏ từ từ ít sưng…. Cứ như thế, sau một tháng kiên trì, da tôi đã lành hẳn. “Quả là một phép màu’’

Tôi thực sự cám ơn cô bạn thân rất nhiều và thực lòng rất cảm ơn PureSkin đã đồng hành cùng Hiền để lấy lại làn da của thanh xuân!