Câu chuyện làn da

Câu chuyện làn da phụ nữ Việt

Trang chủ Câu chuyện làn da

Nhìn làn da cô ấy và đoán xem cô ấy là ai!

  • Nàng nóng bỏng và năng động, yêu thích những ngày hè ngập nắng, làn da nâu giòn khỏe khắn của nàng nói lên cho bạn thấy điều đó.
  • Cô ấy muốn mọi người luôn nhớ đến mình với hình ảnh một quý cô dịu dàng, dáng vẻ yểu điệu tiểu thư cùng làn da trắng muốt ngọc ngà.
  • Cô ấy luôn thể hiện mình là người thực sự tinh tế và thẩm mỹ khi biết cách lựa chọn trang phục, phụ kiện cũng như lớp makeup phù hợp với làn da của mình.
  • Cô ấy khẳng định cá tính đầy tự tin với làn da lấm chấm tàn nhang mà không hề che đậy bởi lớp trang điểm cầu kỳ.

Hơn cả một bộ phận trên cơ thể, làn da nói lên rất nhiều điều, kể rất nhiều câu chuyện xung quanh một người phụ nữ.

Đó có thể là một cô gái cầu kỳ hãy nhìn cách cô ấy chăm sóc làn da của mình mỗi ngày mà xem. Một người yêu công việc, một cô gái độc thân cũng sẽ có những cách quan tâm riêng dành cho làn da của mình. Một bà mẹ bỉm sữa với vô vàn những vết rạn hiển diện trên da nhưng nhìn cô ấy mà xem, tràn ngập vẻ hạnh phúc.

Nhìn làn da cô ấy và đoán xem, cô ấy có một cuộc sống cân bằng, cô ấy có đang tận hưởng cuộc sống hay không ,… Làn da không còn ở phạm trù trưng trổ hay phô diễn như bầu ngực, mái tóc, làn da như một biểu tượng cho “tính nữ”, một “tuyên ngôn” hiện hữu để trả lời đích xác – Cô ấy là ai!

Share via