Câu chuyện chữa “Nám” để giữ chồng

“Mất chồng” chỉ vì Nám có phải là một lý do ngớ ngẩn?

Lấy chồng từ năm 25 tuổi, vì vợ chồng còn khá trẻ lại có mục tiêu tài chính rõ ràng nên vợ chồng Oanh có kế hoạch sinh con muộn hơn. Khi tuổi đời còn khá trẻ lại chưa con cái, nhưng công việc áp lực khiến Oanh thường xuyên thức đêm và bị stress. Tuy nhiên, với Oanh việc chăm sóc sắc đẹp lại không phải là công việc mà cô thường quan tâm. Cô chỉ hay làm vệ sinh mặt qua loa bằng sữa rửa mặt hàng ngày, tối đến về nhà lo cơm nước rồi lại ngồi vào bàn làm việc đến khuya.

Cho đến một hôm, vì ốm mệt nên Oanh phải ở nhà nghỉ ngơi. Cô soi gương và giật mình nhận ra trên gương mặt mình đã đầy đủ những dấu hiệu lão hóa báo. Nào là chân chim ở khóe mắt đã hình thành, những vết nám trên da càng ngày càng đậm dần, nếp nhăn ở gò má… rồi sức khỏe lại giảm sút. Nhìn lại mình, cô vô cùng hốt hoảng khi mình mới có 26 tuổi. Không chỉ có vậy, đã rất lâu rồi cô không sắm một bộ váy nào mới, toàn bắt mình phải mặc những bộ quần áo công sở cứng nhắc đã lâu chỉ với suy nghĩ dành tiền mai sau sinh con, làm nhà… Tất cả đã biến một cô gái mới 26 đã đầy vết lo âu trên gương mặt.

Oanh chia sẻ: “Lúc đó em hoang mang lắm chị ạ. Chồng đi làm chưa về, em nghĩ mông lung rất nhiều chuyện. Rồi đến tối, khi em trộm nhìn sang chồng mình. Cái cảm giác lo lắng không yên, nhất là khi tính chất công việc của anh ấy buộc phải thường xuyên ra ngoài tiếp xúc với khách hàng, trong đó không thiếu những khách hàng nữ xinh đẹp, chân dài… Liệu chồng mình có bị lung lay không? Người vợ ở nhà đang ngày càng già đi?

Nghĩ đi nghĩ lại, em quyết định phải thay đổi bản thân, suy nghĩ tích cực lên. Em uống rất nhiều thuốc bổ, lựa chọn mỹ phẩm đắt tiền để làm đẹp da, trị nám. Nhưng càng dùng em càng thấy không hiệu quả chút nào. Da mặt em vẫn xám lại, vết nám cứ mọc chi chít trên mặt khiến em trông già đi như bà mẹ mấy con.

Tìm ra bí kíp trị nám, cô gái xinh đẹp hẳn ra khiến chồng yêu hơn

Thay vì thức khuya để làm việc, trước khi đi ngủ em dành 30 phút để lên mạng tìm hiểu về các phương pháp trị nám. Oanh mới biết được lão hóa và nám da là hai vấn đề mà phụ nữ châu Á thường gặp nhất ở độ tuổi 24-25 trở đi. Và PureSkin là nơi đi đầu với công nghệ trị nám độc quyền.

Sau thời gian tìm hiểu Oanh đã quyết định đến PureSkin để được thăm khám da và được bác sĩ tư vấn về phác độ và liệu trình phụ hợp. May mắn là Oanh chỉ bị Nám nhẹ nên chỉ trong thời gian ngắn Oanh đã có thể lấy lại tự tin không những vậy da mặt của Oanh sáng hơn , Oanh tự tin hơn trong công việc cũng như chuyện tình cảm .

Thực sự cám ơn PureSkin rất nhiều vì đã đồng hành “Tái tạo Tuổi trẻ” cùng Oanh!