BẠN MUỐN BIẾT ĐỘ TUỔI THẬT LÀN DA?

Sau tuổi 25, phụ nữ dễ nhận thấy làn da của họ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa, thể hiện rõ ở khóe mắt, môi miệng. Lúc này rất nhiều chị em băn khoăn: Làm sao để biết được độ tuổi thật của làn da?

Nhận biết vấn đề da qua VISIA

Xác định đúng tình trạng làn da là điều vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến hiệu quả của quá trình chăm sóc cũng như điều trị. Thông thường, một vấn đề biểu hiện lên bề mặt da đã xuất hiện một khoảng thời gian trước đó sâu trong da. Chính vì vậy, việc soi da để phát hiện lão hóa da là rất cần thiết.

VISIA – Công nghệ phân tích da đa chiều, mô phỏng chính xác nhất lão hóa da 

Nhằm giúp bạn thấu hiểu hơn về làn da của mình, PureSkin mang tới cơ hội để bạn trải nghiệm công nghệ soi da đến từ Châu Âu VISIA tiên tiến bậc nhất. Với những thông số chính xác từ hệ thống dữ liệu đặc điểm da lớn nhất thế giới cùng các chức năng tiên tiến như: Mô phỏng lão hóa da, xác định tuổi da, phân tích hình ảnh da, đồng thời đánh giá cụ thể chi tiết các chỉ số về sắc tố da, nếp nhăn, tổn thương…Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa với từng tình trạng mỗi người. 

Quy trình soi da với VISIA

Để quá trình soi da chính xác nhất, bạn cần thực hiện đúng quy trình các bước làm sạch da trước khi kiểm tra da bằng VISIA. Khi tiến hành soi da, 

khách hàng chỉ cần đưa khuôn mặt vào buồng chụp, máy sẽ nhanh chóng định vị góc độ và chụp lại vùng da cần phân tích. 

Các chỉ số về da cơ bản sẽ được phân tích cụ thể khi soi da

Tất cả 8 chỉ số cơ bản về da sẽ được đưa ra đánh giá nhanh chóng bệnh lý về da bạn đang gặp phải, bao gồm:

  • Các đốm nâu, nám: Nguyên nhân gây nên tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng tiết sắc tố, và các thương tổn mạch máu.
  • Vết nhăn: Có thể là biểu hiện sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và có liên quan đến sự giảm tính đàn hồi của da.
  • Bề mặt da:  Máy sẽ đo lường kết cấu và màu của da bằng cách nhận dạng sự thay đổi màu dần dần của sắc thái da, cũng như các đỉnh và các chỗ lõm trên bề mặt của da.
  • Lỗ chân lông: Kích thước của lỗ chân lông quyết định không nhỏ đến thẩm mỹ làn da cũng như các bệnh lý về mụn, nhờn da…
  • Đốm dưới UV: Vấn đề này xảy ra khi sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da như là hậu quả do tác động của ánh sáng mặt trời. Sự hấp thu chọn lọc ánh sáng UV bởi sắc tố melanin trong biểu bì làm tăng sự xuất hiện của chúng trên hình ảnh phân tích Visia.
  • Đốm nâu: Phản ánh tình trạng mạch máu trong da.
  • Khu vực màu đỏ: Phản ánh tình trạng Nám nằm ở các lớp sâu trong da.
  • Phophyrins – Yếu tố gây mụn do vi khuẩn: Đây là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá và tình trạng rosacea (trứng cá đỏ, một bệnh ở trên da mặt, có các mạch máu nở ra, làm má và mũi bị ửng đỏ). 

Sau khi có kết quả về 8 thông số da hiển thị trên màn hình, bác sĩ sẽ xem xét phân tích và đánh giá tình trạng da cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cụ thể cho làn da của khách hàng.

Đăng ký thăm khám và soi da ngay! xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 0666 96 để được hỗ trợ.